xulykhokhancuocsong.com

Các đại lý Omron tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, vấn đề y tế là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy nên, không có gì đáng ngạc nhiên khi hiện nay, các thiết bị y tế được đầu tư phát triển một cách đầy đủ, tạo sự yên tâm cho người dân khi vấn đề sức khỏe được chăm sóc một cách tuyệt đối. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn nhãn hiệu Omron chuyên sản xuất các thiết bị y tế cao cấp và các đại lý omron trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.
Omron – thương hiệu y tế chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng
Omron Healthcare Company là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị y tế cao cấp đến từ Nhật Bản, là một công ty con trực thuộc Tập Đoàn Omron có trụ sở tại Kyoto, Nhật bản và được thành lập từ năm 1933. Trải qua gần 100 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Omron nói chung và công ty Omron Healthcare nói riêng đã có những bước phát triển vững chắc, tạo được uy tín tại thị trường Nhật Bản cũng như trên thị trường khu vực và quốc tế,trong đó có cả thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mà công ty cung cấp chủ yếu là các loại máy, các thiết bị cảm biến sinh học thông minh, các thiết bị kiểm tra sức khỏe có độ chính xác cao phục vụ cho công tác chuẩn đoán và chữa bệnh trong ngành y tế như: máy massage cao cấp, máy đo huyết áp các loại, máy đo huyết áp điện tử, nhiệt kế điện tử, ... Công ty luôn nỗ lực để áp dụng công nghệ tiên tiến vào trong việc chế tạo, cải tiến máy móc , với mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm phục vụ cho sức khỏe của con người trên toàn thế giới. 
Các đại lý chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm thương hiệu Omron tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh
Hiện nay, có nhiều cơ sở cung cấp các thiết bị của hãng Omron trên toàn quốc. Tại TP HCM, các đại lý Omron được phân bố trên khắp địa bàn thành phố nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi muốn sử dụng các thiết bị y tế mang nhãn hiệu Omron. Cụ thể, các nhà phân phối chính thức gồm: công ty Trách nhiệm hữu hạn DKSH Việt Nam có địa chỉ tại tầng 1, tòa nhà Etown 2, số 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh; công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thương mại, Dịch vụ và Sản xuất Việt Tường có địa chỉ tại số 58/415 Quang Trung, phường 12, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh; công ty cổ phần Y tế Việt Gia có địa chỉ tại số 274C Nguyễn Trọng Tuyển, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là các nhà phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu Omron tại thành phố Hồ Chí Minh. 
 
30/05/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *