xulykhokhancuocsong.com

Giá quan tài gỗ vàng tâm như thế nào?

Việc lo hậu sự cho người đã khuất là công việc đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ cao, mọi khâu, mọi công đoạn đều phải thực hiện cho chu toàn nhất để hiện được tấm lòng thành kính đối với người đã mất. Trong số rất nhiều vấn đề thì việc chọn mua quan tài luôn gây khó khăn cho các gia đình khi lo hậu sự. Mọi người không biết chọn mua quan tài bằng loại gỗ nào là tốt, giá tiền như thế nào là phù hợp. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về quan tài gỗ vàng tâm và giá thành của chúng nhé.

Lý do gì khiến bạn nên chọn quan tài chất liệu gỗ vàng tâm?
Quan tài là vật dụng không thể thiếu trong lễ tang của người đã khuất, vì theo phong tục của dân tộc ta, sau khi mất đi người mất sẽ được đặt trong quan tài sau đó được chôn cất xuống đất, và đây là một nét văn hóa tâm linh có từ lâu đời. Trên thị trường xuất hiện nhiều loại quan tài được làm từ các loại gỗ khác nhau nên giá quan tài gỗ có sự chênh lệch nhau. Trong số các chất liệu như gỗ sưa, gỗ ngọc am, gỗ dổi, gỗ vàng tâm thì chất liệu gỗ vàng tâm vẫn được ưa chuộng hơn cả. Các gia đình vẫn rất hay lựa chọn quan tài gỗ vàng tâm để lo toan hậu sự cho người đã khuất. Các tấm gỗ để làm ra quan tài đều được lựa chọn rất kĩ lưỡng về mẫu mã cho đến chất lượng.


Trên mỗi tấm gỗ các người thợ còn chạm khắc lên đó các hình ảnh, họa tiết tâm linh vô cùng phong phú, các hình ảnh đó đều được người nghệ nhân làm một cách tỉ mỉ, chau chuốt để đảm bảo sản phẩm có được độ hoàn hảo nhất. Ngoài tính thẩm mỹ, tính tâm linh mà sản phẩm có được thì điều mà khiến khách hàng ưa chuộng sản phẩm này nhất đó chính là yếu tố chất lượng, dù phải chôn sâu dưới lòng đất nhưng chúng vẫn có độ bền bỉ rất cao, các tác động mưa gió, thời tiết cũng không làm cho sản phẩm bị xuống cấp và hư hỏng.

Tham khảo về mức giá cả của sản phẩm
Gỗ vàng tâm là chất liệu gỗ quý, ngày càng quý hiếm do con người đã khai thác chúng quá mức. Gỗ thì quý hiếm mà nhu cầu của con người trong việc sử dụng quan tài gỗ vàng tâm thì lại có dấu hiệu gia tăng, điều này gây ra nhiều bất cập. Nhiều cửa hàng bán sản phẩm giả danh quan tài gỗ vàng tâm để trục lợi cá nhân, họ sản xuất ra quan tài bằng một loại chất liệu gỗ nào đó rồi bán cho khách hàng và nói đó là quan tài gỗ vàng tâm, với những khách hàng không có sự hiểu biết về gỗ vàng tâm thì việc mua nhầm, bị đánh lừa là hoàn toàn có thể xảy ra. Giá quan tài gỗ vàng tâm hiện dao động từ khoảng 50-80 triệu đồng, có sự chênh lệch đó là do các yếu tố như: xuất xứ gỗ, loại gỗ, thời điểm mua, và mọi người nên chú ý để tránh mua phải hàng nhái nhé.
 

Xem thêm bài viết: http://giaotrinhkientruc.com/2020/01/11/tai-sao-quan-tai-go-ngoc-am-duoc-ua-chuong/
14/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *