xulykhokhancuocsong.com

Giá trị của áo quan gỗ dổi

Tưởng nhớ và thờ cúng người đã khuất là một nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt. Nó được lưu truyền từ thế hệ cha ông ta ngày xưa đến tận bây trở thanh phong tập tập quán truyền thống của chúng ta. Khi có hữu sự, việc lựa chọn áo quan cho người  đã mất cũng là một điều vô cùng quan trọng. Bởi chất lượng áo quan bền đẹp thì gia chủ mới bớt an tâm, lo lắng. Sản phẩm áo quan gỗ dổi là lựa chọn của rất nhiều gia đình khi có tang gia, bởi chất lượng tuyệt vời của nó.

Ý nghĩa của áo quan gỗ trong đời sống
Người Việt có cách mai táng và thờ cúng theo một nét riêng mà ít quốc gia có. Phần hài cốt được đặt trong quan tài và hạ huyệt sau vài năm thì gia đình sẽ cải mả, vào ngày Tết thanh minh sẽ đến thắp hương lễ bái. Để hài cốt có thể được bảo vệ tuyệt đối khỏi các yếu tố tự nhiên thì việc chuẩn bị một chiếc quan tài chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng. Trên thực tế có rất nhiều loại áo quan được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng gỗ dổi đang được nhiều người quan tâm và tin dùng nhất. 


Đây là sản phẩm hàng đầu cho các dây chuyền sản xuất quan tài. Sản phẩm mang lại giá trị đích thực trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Nó không chỉ là nét đẹp tâm linh, truyền thống lâu đời mà còn là thể hiện được tấm lòng của những người thân gửi đến những người đã khuất. Họ luôn mong muốn người thân đã khuất của mình sẽ ra đi thanh thản, được về với tổ tiên, cha ông, về với đức phật khi lìa xa cõi trần gian. Đó là nét đẹp cao quý của người Việt cần được giữ gìn và phát huy.

Ưu điểm của quan gỗ dổi
Nhiều người thắc mắc tại sao lại chọn gỗ dổi mà không chọn gỗ lim, gỗ ngọc am, gỗ xoan…Việc lựa chọn loại gỗ rất quan trọng nó phải đảm bảo nhiều yếu tố thì mới có thể mang đến sự an toàn cho hài cốt người đã mất.
Gỗ dổi là một sự lựa chọn hàng đầu bởi nó có nhiều ưu điểm tuyệt vời như: có độ bền cao lên đến hàng chục năm,không bị mối mọt hay nứt nẻ do tác động của đất, thời tiết và các động vật dưới lòng đất, mùi gỗ thơm tự nhiên, dễ trạm trổ điêu khắc và thực hiện trang trí áo quan…Mọi người đánh giá rất cao về chất lượng cũng như chế độ lắp đặt của gỗ dổi. Bên cạnh đó, áo quan gỗ dổi còn đa dạng về mẫu mã, kích thước, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa. Một lần nữa, chúng ta có thể khẳng định, áo quan gỗ dổi là lựa chọn hoàn hảo nhất.
 

Xem thêm bài viết: http://giaotrinhxaydung.com/?p=4806
14/12/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *