xulykhokhancuocsong.com

Phân loại một số loại gỗ để làm quách gỗ hỏa táng

Quách là một lớp áo ở ngoài cùng được dùng để bọc quanh những người đã khuất. Quách được xem là một vật thể hiện được nhiều phẩm chất tốt của những người đã Do điều kiện môi trường khác nhau mà các loại quách gỗ hỏa táng sẽ đáp ứng những yêu cầu khác nhau của người mua sản phẩm. 


Một số yêu cầu của quách gỗ 
•    Quách gỗ không được có hiện tượng mối mọt: Những loại quách gỗ hỏa táng được dùng để làm quan tài cần phải là những loại gỗ với chất lượng tốt nhất. Những loại quách này phải có thể chống lại được các loại vi khuẩn như mối mọt… 
•    Quách gỗ phải đảm bảo độ bền bỉ và phải chịu được các tác động mạnh: Quách gỗ là một trong những sản phẩm được thiết kế rất kỳ công và tỉ mỉ bởi những người thợ lành nghề. Những loại sản phẩm này cần phải có sức chịu đựng tốt và có khả năng chịu được một số trọng lượng cơ thể cao.


•    Quách gỗ phải có khả năng chịu nước tốt: Quách gỗ được sử dụng thường là những loại gỗ dày và thường được đóng thành các khối lớn do đó chúng có thể chống thấm nước rất tốt 
•    Quách gỗ phải đảm bảo không được cong vênh: Những loại gỗ này thường là những loại gỗ dày, chắc chắn. Chúng phải đảm bảo không dễ bị cong vênh khi sử dụng. Chính vì thế mà quách gỗ hỏa táng là một trong những loại gỗ thường mọi người được lựa chọn để chế tạo ra các sản phẩm tốt. 

Phân biệt các loại quách gỗ
Gỗ được dùng để làm quan tài thường là những loại gỗ khác nhau. Trên thị trường xuất hiện rất có nhiều các loại gỗ và được chia thành nhiều loại:
•    Loại 1: Quách gỗ loại 1 là những sản phất chất lượng nhất, chúng có giá thành cao nhất trong ba sản phẩm quách gỗ hiện nay. Loại quách gỗ này thường có màu vàng nhẹ hoặc màu nâu nhạt. Chúng có mùi thơm nhẹ và không hắc. Quách gỗ loại 1 là những sản phẩm có khả năng chống chịu mối mọt, chống thấm nước tốt cũng như khả năng chịu lực tác động cao
•    Loại 2: Quách gỗ loại hai là những sản phẩm bình dân được nhiều người lựa chọn. Những sản phẩm này có khả năng chịu nước ở mức trung bình, chúng thường có màu nâu nhẹ và có mùi thơm đặc trưng của gỗ. Những sản phẩm quách gỗ này được làm quan tài với công dụng ở mức trung bình, đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản của khách hàng.
•    Loại 3: Quách gỗ loại 3 là loại gỗ có giá thành rẻ nhất so với các sản phẩm còn lại. Những sản phẩm này được dùng cho những người ở mức trung bình thấp trong xã hội.  
 

Xem thêm: http://quachgovangtam.com/san-pham/quach-go-doi/
Xem thêm bài viết: http://giaotrinhxaydung.com/?p=4693
01/12/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *