xulykhokhancuocsong.com

Phần mềm tính tiền nhà hàng giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn

Các nhà với không gian rộng sẽ không thể quản lý kỹ toàn bộ quán, khiến khách hàng phải chờ đợi lâu, món ăn đưa sai bàn, tính tiền sai,....với cách làm thủ công. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại thì các phần mềm tính tiền nhà hàng ra đời.
Phần  này đã giúp việc quản lý nhà hàng, trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn với những ứng dụng, chức năng thông minh vượt trội. Có thể thấy phần mềm tính tiền nhà hàng có ưu điểm là thiết kế gọn nhẹ, thông minh, có thể thực hiện order trên máy tính bảng android, ipad tại bàn một cách nhanh chóng. 
Nhờ phần mềm tính tiền nhà hàng mà việc phục vụ được nhanh chóng hơn, các nhân viên không còn phải chạy đi chạy lại giữa quầy bếp, quầy thu ngân và bàn khách hàng mà tập trung toàn tâm phục vụ khách tốt hơn. Hơn nữa, các nhà hàng sẽ ttiết kiệm lượng nhân viên nhờ đó tiết kiệm được chi phí trả lương và thời gian phục vụ nhanh chóng hơn so với phục vụ thủ công.
Tất cả menu được làm điện tử trên ipad, iphone với các món ăn, đồ uống có tại nhà hàng được hiện lên sinh động và hấp dẫn cũng như các thành phần của món ăn, công dụng,...cũng được có sẵn trên đó. Khách hàng có thể nhìn và biết sơ về các món ăn cùng với sự tư vấn  của nhân viên phục vụ thì việc lựa chọn món được nhanh chóng khiến khách hàng hài lòng hơn. 
Với phần mềm tính tiền nhà hàng thì việc bán hàng trở nên đơn giản, chỉ vài thao tác của nhân viên thì bên thu ngân đã có thể tính tiền và in bill cho khách. Mọi thoạt động tính tiền chỉ diễn ra vài giây với số liệu thì rất chính xác.
Điều này, giúp tạo sự yên tâm cho khách hàng vì ứng dụng chuyên nghiệp, khoa học và tuyệt đối chính xác. Ngoài ra, còn hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán (tiền mặt, thẻ, ...)
Phần mềm tính tiền nhà hàng cho phép lưu thông tin khách hàng giúp việc tính tiền nhanh, có sơ đồ phòng, bàn theo từng khu vực, một cách rõ ràng giúp việc quản lý phòng và phục vụ khách tốt hơn. Chủ hoặc quản lý nhà hàng có thể quản lý từ xa vẫn có thể nắm ngay được bàn nào còn trống, bàn nào có khách tình hình kinh doanh của nhà hàng mình như thế nào. 
Phần mềm cho phép chủ nhà hàng biết được thông tin về doanh số, chi phí, lãi lỗ, tồn kho,...dù đang ở bất cứ đâu.
Nhờ có phần mềm tính nhà hàng thông minh mà mọi hoạt động của nhà hàng được diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp và làm hài lòng tất cả các khách hàng, giúp hoạt động kinh doanh phát triển.
18/06/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *