xulykhokhancuocsong.com

Ưu điểm của giường sắt 2 tầng

Giường tầng sắt là đồ nội thất đáp ứng những nhu cầu tối ưu của người sử dụng, bao gồm giá thành hợp lí, tiết kiệm chi phí đầu tư, độ bền vượt trội, tiết kiệm không gian và diện tích mà vẫn đảm bảo tính năng chất lượng, thẩm mĩ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giường tầng với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau, nhưng trong đó, giường sắt 2 tầng vẫn được ưa chuộng hơn cả. Vậy thiết kế thông minh này đem lại cho bạn những gì? Hãy cùng tìm hiểu về nhưng ưu điểm của giường sắt hai tầng trong bài viết dưới đây:
Độ bền cao
Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội nhất giúp giường sắt 2 tầng chinh phục được người dùng so với các loại giường tầng được làm từ các chất liệu khác trên thị trường. Khung giường được làm bằng những thanh sắt thanh mảnh đã được sơn tĩnh điện, tránh rỉ sét hay không bao giờ gặp những trường hợp như mọt, mối, ẩm mốc của giường tầng làm bằng gỗ.  Không những vậy, sắt cũng là kim loại có khả năng chịu được lực lớn, điều này là vô cùng cần thiết cho một chiếc giường tầng luôn phải gánh khối lượng gấp đôi chiếc giường ngủ thông thường.
Tiết kiệm diện tích
Được cấu tạo từ những thanh sắt với tiết diện nhỏ, hơn nữa lại có đến hai tầng, giường sắt giúp giải quyết triệt để sự hạn chế về không gian của những căn hộ nhỏ có hai con trở lên, hoặc là những khu kí túc xá, khu ở tập thể cho đối tượng sinh viên và cả người đi làm. Hơn nữa còn tạo những không gian riêng biệt tầng trên và tầng dưới cho người sử dụng có thể làm những việc riêng mà không ảnh hưởng tới người còn lại.
Mẫu mã đa dạng
Được làm từ được sơn tĩnh điện cùng với sơn màu nên người sử dụng hoàn toàn có thể chọn màu sơn và những họa tiết phong phú khác nhau. Đây là một điểm cộng rất lí tưởng của giường sắt 2 tầng đối với những gia đình có trẻ nhỏ với sự lựa chọn màu sắc sinh động, sặc sỡ, hay cả với kí túc xá sinh viên với sự lựa chọn nhã nhặn, đơn giản hơn.
Tiết kiệm chi phí đến mức tối thiểu
Rõ ràng, việc đầu tư cho một chiếc giường sắt 2 tầng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc mua một đến hai chiếc giường gỗ thông thường. Gía cả vô cùng hợp lí của giường sắt còn thể hiện trong độ bền của sản phẩm, chỉ với số tiền từ khoảng 600.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ bỏ ra với tuy loại giường, người sử dụng có thể dùng chiếc giường tới (vài) chục năm.
 
 
 
 
26/03/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *